Alfatech VN là đại lý phân phối phần mềm BricsCAD tại Việt Nam.

RSS

Tin tức

-30 Tháng Mười 2015 CÓ GÌ MỚI TRONG BRICSCAD V16
Hãy cùng khám phá những chức năng mới nhất trên phiên bản BricsCAD V16 của hãng Bricsys.
-23 Tháng Mười 2015 Có gì mới trong BricsCAD V15
Nhằm mang đến cho người dùng một phần mềm CAD đơn giản và hiệu quả nhất. Bricsys – công ty sản xuất phần mềm BricsCAD nổi tiếng tại châu Âu và Nhật Bản luôn có những cải thiện, những thay đổi lớn trong mỗi lần nâng cấp các phiên bản. Tháng 10 này phiên bản V16 BricsCAD sẽ phát hành, ta cùng điểm lại những điểm khác biệt nổi bật V15 của BricsCAD so với AutoCAD.
BricsCAD bây giờ có hỗ trợ chuột 3D cho 3Dconnexion, các thiết bị định vị 3D hàng đầu cho các kỹ sư, kiến trúc sư và các chuyên gia 3D. BricsCAD, cung cấp tất cả các tính năng quen thuộc .dwg CAD và 3D Direct Modeling, thậm chí bây giờ còn mạnh mẽ hơn. Người dùng có thể đồng thời di chuyển, phóng to - thu nhỏ và xoay nội dung 2D/3D trong khi chuột bình thường không làm được điều đó.
Hôm nay thật là tuyệt, và tuyệt hơn nữa khi tôi đã hoàn thành bài hướng dẫn bằng video cho việc thiết kế kiến trúc 3D sử dụng BIM, đoạn phim nằm trong mục Bricsys TV, được sản xuất bởi Louis Verdonck trên trang Bricsys.
-02 Tháng Mười 2015 Có gì mới trong BricsCAD V15?
BricsCAD V15 hợp nhất sự cải tiến thiết kế 2D với các thông tin của mô hình trực tiếp 3D trên Windows, Linux và Mac. BricsCAD cũng cung cấp các giải pháp cho thiết kế Sheet Metal, quy hoạch BIM, và trao đổi dữ liệu 3D. Tất cả được lưu trong định dạng .dwg. Dưới đây là tổng quan về các tính năng quan trọng nhất của BricsCAD V15.