Alfatech VN is the qualified supplier of BricsCAD in Vietnam.

TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP VÀ SẢN XUẤT VIỆT NAM 2017 - BÌNH DƯƠNG

Saturday, June 10, 2017

  Vậy là ba ngày tham gia hội chợ triển lãm công nghiệp và sản xuất Việt Nam 2017 tại Bình Dương đã khép lại. Trước hết đội ngũ nhân viên Alfatech Việt Nam chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã quan tâm, dành thời gian đến tham quan gian hàng cũng như tìm hiểu về sản phẩm phần mềm BricsCAD của chúng tôi.

  Alfatech Việt Nam với vai trò là đại lý phân phối phần mềm BricsCAD duy nhất tại Việt Nam. Hòa mình vào hội chợ triển lãm lần này, đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết của Alfatech Việt Nam luôn mong muốn giới thiệu đến Quý khách hàng một giải pháp CAD đơn giản và hiệu quả - BrisCAD.

  Nếu Quý khách hàng đã có duyên đến thăm gian hàng và được trực tiếp xem nhân viên của chúng tôi tư vấn, thực hiện Demo những tính năng hiệu quả của BricsCAD trong các lĩnh vực như thiết kế kim loại tấm (Sheet Metal), cơ khí chế tạo máy (Mechanical), xây dựng (BIM)...Chắc hẳn Quý khách cũng sẽ có thêm những cân nhắc cho sự lựa chọn của mình. Và chúng tôi lấy làm vinh dự khi có thể trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của Quý khách.

  Nhân đây, chúng tôi cũng xin được chia sẻ một mẩu chuyện nhỏ giữa nhân viên của chúng tôi với Quý khách hàng, có một vị khách trong khi đang nghe nhân viên của chúng tôi giới thiệu về BricsCAD, vừa nghe nhân viên nói rằng BricsCAD là phần mềm xuất xứ từ Bỉ đã thốt lên đầy hào hứng: “Wow, vậy là sản phẩm của Châu Âu rồi!” Phản ứng bất ngờ của Khách hàng như khẳng định hơn về niềm tin về phần mềm của chúng tôi mang đến. Và hơn thế, càng làm cho chúng tôi thêm quyết tâm cao trong việc làm cầu nối để đưa được sản phẩm BrisCAD đến tận tay Quý khách hàng.

  Trong những ngày triển lãm diễn ra, được tiếp xúc trực tiếp, được lắng nghe những chia sẻ, nguyện vọng của Quý khách hàng, chúng tôi lại càng hiểu hơn về nhu cầu của Quý khách khi sử dụng một sản phẩm CAD - một phần mềm vừa có các tính năng hiệu quả cho công việc và vừa có giá thành hợp lý. Khi nghe Quý khách hàng chia sẻ đến đây thì thực sự trong lòng chúng tôi đã rất vui, vì chúng tôi hiểu rằng hai phương diện cung – cầu đã gặp nhau thật rồi. Và tất cả chỉ còn là sự lựa chọn đích thực dành cho nhau BricsCAD – Real Choice!

 

Leave your comment