Alfatech VN is the qualified supplier of BricsCAD in Vietnam.

BricsCAD V19 có gì mới?

Thursday, November 29, 2018

Có gì mới trong phiên bản BricsCAD V19?

Blockify tìm các đối tượng hình học giống và tự động tạo các block để giảm kích thước .dwg. Nó hoạt động trên cả đối tượng 2D và 3D.

Soạn và phác thảo 2D nhanh hơn với các khoảng cách động gần nhất, "nudge" và các bước truy bắt điểm tương thích hoạt động cùng nhau để tạo bản vẽ dễ dàng.

Một loạt các cải tiến giao diện người dùng đưa trải nghiệm BricsCAD lên một tầm cao mới. Bricsys đã đơn giản hóa không gian làm việc và thêm một bảng điều khiển mới để theo dõi và quản lý các tệp đính kèm bản vẽ. Bảng thông số dockable giúp truy cập và thay đổi giá trị dễ dàng.

Công cụ quản lý CUI và quản lý Cài đặt mới cố gắng làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Các công cụ định dạng trực tiếp mới, tập tin DGN và nhập PDF, và các tính năng trực quan hóa đám mây điểm giúp chỉ ra một vài bổ sung mới của BricsCAD V19.

BricsCAD BIM chứng minh khả năng tồn tại của .dwg như một định dạng cốt lõi cho BIM 3D thực

BricsCAD BIM V19 truyền tải quy trình làm việc hoàn toàn trên 3D một cách hiệu quả, bắt đầu từ 3D và ở trong 3D. Sử dụng AI để kết nối các bố cục phân tầng một cách nhanh chóng, nhất quán và chính xác. Điều này là động lực hứa hẹn thực hiện một cách tinh xảo và chi tiết thực sự chính xác, trên toàn bộ mô hình.

Phiên bản mới, đơn giản hóa UI sẽ tăng tốc mọi thứ, trong khi lệnh tạo hệ vách (curtain wall) làm cho việc thiết kế mặt tiền được rút ngắn. Các thành phần BIM bây giờ có thể được tạo ra bằng việc chỉ cần nhập và tham số hóa các tệp RFA, và sau đó có thể được thêm trực tiếp vào một mô hình bằng cách kéo và thả.

Truyền tải công việc với chức năng mới, xây dựng lưới và phản ánh lên bản kế hoạch để cải thiện và phát triển mô hình liên tục. Nó tự động hóa các công việc mang tính tẻ nhạt và lặp đi lặp lại.

Quickdraw cho phép người dùng tạo một đối tượng sàn 3D trong chưa đầy một phút. Mô hình HVAC có nền tảng vững chắc với các thư viện Profile mới. Đối tượng SITE nhận biết phân loại thể tích và cho phép người dùng định hình địa hình cho mô hình tòa nhà.

Chào mừng đến với BricsCAD Mechanical !

Bricsys đã kết hợp phiên bản BricsCAD Platinum cùng với Sheet Metal cho BricsCAD để tạo ra BricsCAD Mechanical hoàn toàn mới. Nó mang lại sức mạnh của mô hình quản lý, các ràng buộc, và các thông số để cung cấp cho mô hình 3D tự do cuối cùng cho các nhà thiết kế cơ khí.

Các thành phần tham số mới và nâng cao, các mảng kết hợp và các tính năng dựa trên thành phần giờ đây rút ngắn công việc của các bộ phận 2D và cả 3D. Tạo các bộ phận kim loại tấm từ solid phức tạp, một solid hiện có hoặc thậm chí từ các bộ phận được nhập từ các hệ thống CAD khác.

Trong BricsCAD Mechanical, tiến trình công việc dựa trên tài liệu được nâng cao để xuất các bản vẽ chi tiết đầy đủ một cách tự động từ các assembly. Tạo Bills-Of-Materials với các vị trí balloon tự động và chú thích các bản vẽ trong thời gian ngắn.

Còn rất nhiều điều nữa cho phiên bản V19

BricsCAD V19, BricsCAD BIM, BricsCAD Mechanical and Communicator hiện đang miễn phí trong 30 ngày tại www.bricsys.com. Bắt đầu với V19, mọi giấy phép của BricsCAD làm việc trên tất cả các phiên bản khu vực và ngôn ngữ. Đây là sự lựa chọn tự do từ nhóm Bricsys.

Bricsys cung cấp phần mềm BricsCAD với giấy phép vĩnh viễn, vì vậy khách hàng sẽ luôn được quyền truy cập vào dữ liệu thiết kế của Bricscys. Bricsys tin rằng không một công ty nào khác có thể hứa hẹn điều này, tất cả trong một, nền tảng tiêu chuẩn công nghiệp.

BricsCAD là giải pháp cho hiện tại và tương lai của CAD với nền tảng .dwg, bởi vì, trong thế giới kinh doanh ngày nay, BricsCAD® nên là sự lựa chọn đầu tiên và tất cả phụ thuộc vào bạn. Tự hào là một thành viên của Hexagon PPM.

Source: The news "BricsCAD V19 Is Here!" in www.bricsys.com

Leave your comment